9 thủ thuật SEO Google Plus

Google Plus ảnh hưởng rất lớn các kết quả tìm kiếm so với nền tảng mạng xã hội khác. Mặc dù Facebook và Twitter là rất cần thiết nhưng cả hai hạn chế khi google Google truy cập dữ liệu của họ. Điều này sẽ hạn chế hiệu quả SEO của bạn.

Bản đồ hiệu quả Seo Google+

 Bản đồ hiệu quả Seo google plus

Nếu bạn sử dụng Google+, sử dụng tên bạn dể seo trên các mạng xã hội sau đó kiểm tra 100 kết quả đầu tiên. Biểu đồ trên đây cho thấy những gì xảy ra khi tìm kiếm .

Mặc dù tôi sử dụng Twitter và Facebook thường xuyên hơn. Google+ vẫn thống trị các kết quả tìm kiếm. Nhân này cho 100 triệu người, và bạn có thể bắt đầu hiểu được phạm vi hiệu quả của của Google Plus, đơn giản vì nó là sản phẩm của Google.

1.Đặt kiên kết trong Profile của bạn

 Đặt liên kết profile của Google plus

Google+ không chỉ cho phép bạn liên kết , nhưng bạn có thể nhúng các liên kết trực tiếp trong Profile theo sự lựa chọn của bạn. Giá trị của một liên kết từ Google+, trong lý thuyết, giống như bất kỳ trang web khác. Nó phụ thuộc vào trang và tên miền. Hồ sơ của tôi Loi Bui cho thấy số liệu: PageRank: 2 và các số liệu khác ảnh hưởng đến Seo, quá tốt khi bạn có 1 liên kết từ trang sản phảm của google như Google Plus với PR=2

Nếu bạn có thể nâng cao khả năng hiển thị của bạn bằng cách thêm nhiều người tham gia với bạn, chia sẻ bài viết của bạn, hoặc liên kết trực tiếp vào hồ sơ của bạn, có giá trị liên kết của bạn sẽ rất lớn.

2. Nhúng các liên kết trong bài viết

Nhúng các liên kết trong bài viết

Giống như các liên kết hồ sơ cá nhân, Google+ cũng cho phép bạn chèn các liên kết trực tiếp vào bài viết của mình. Đơn giản chỉ cần chèn URL đầy đủ và Google sẽ tự động định dạng nó như là một liên kết. Giá trị của những liên kết này tăng khi bài viết này tăng số lần được Share và +1 ngay phía dưới.

3. Thay đổi title vòng kết nối:

Thay đổi title vòng kết nốiNó tương ứng là thẻ Tilte và Description, bạn có thề tối ưu nó theo xu hướng có lợi cho SEO, phù hợp với lĩnh vực của dự án bạn đang SEO nâng cao thứ hạng trên google.

4. Google Plus chỉnh sửa nội dung không giới hạn quyền

Google plus chỉnh sửa nội dung không giới hạn quyền

Google+ giống như blog nền tảng cá nhân riêng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bất kỳ bài viết của mình bất cứ lúc nào. Không phải như vậy với Facebook hay Twitter. Facebook cung cấp cho bạn chỉ có khả năng hạn chế chỉnh sửa. Còn Twitter chỉ cho phép bạn xóa.

Điều này là quan trọng nếu bài viết Google+ của bạn hot và bạn muốn làm cho thay đổi có lợi. Nếu cần, bạn cũng có thể thay đổi thẻ tiêu đề và bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Google+ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát nội dung của riêng bạn.

5. Google Plus giúp Index nội dung nhanh

Nếu bạn viết nội dung mới chỉ cần code button +1 trên site và tiến hành share trên Google+, Google sẽ lập chỉ mục các trang rất nhanh chóng, cũng như các mạng xã hội khác của bạn, khả năng index cực nhanh cũng như tạo độ trust website của bạn.

6. Thông báo từ Google giúp bạn kết nối tôt nhất cho Seo

 Thông báo từ google plus hiệu quả cho Seo

Google+ liệt kê 17 thông báo khác nhau mà có thể giúp bạn kết nối với những người có ảnh hưởng lĩnh vực của bạn. Tùy thuộc vào cài đặt tài khoản của bạn , những thông báo này có thể dưới hình thức của một email, tin nhắn…

17 hành động kích hoạt thông báo:
Mention them in a post
Share a post with them directly
Share a post and you’re in a circle they subscribe to
Comment on a post they created
Comment on a post after they comment on it
Add them to a circle
Suggest new people to add to their circles
Tag them in a photo
Tag one of their photos
Suggest a profile photo for them
Comment on a photo after they comment on it
Comment on a photo they are tagged in
Comment on a photo they tagged
Start a conversation with them
Send them an invitation or update an event
Remind them about events
Any activity on events they created

7. Tối ưu hình ảnh tăng CTR

Hình ảnh hiển thị trên kết quả tìm kiếm ảnh hưởng đến sự gia tăng CTR. Nếu bạn một bức ảnh hấp dẫn, nó sẽ bình thường không vấn đề gì nếu bạn xếp hạng 2, 3 hoặc thậm chí 4. Với một hình ảnh bắt mắt, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cài đặt hiển thị google trên kết quả tìm kiếm tham khảo hướng chuẩn của google: Hướng dẫn hiển thị hình trên google

8. Google Plus kiểm tra social media

Google Analytics có một công cụ hưu ích miễn phí giúp Webmatser quản lý Socail Media không riêng chỉ Google Plus mà có thể quản lý những Mạng xã hội khác. Giúp bạn thông kê phân tích doanh thu lượng truy cập mạng xã hội, thống kê tổng thể Mạng xã hội

9. Kiểm tra CircleRank của bạn

Một công cụ rất hay là CircleCount: http://www.circlecount.com. Hãy thử nó ngay bây giờ bằng cách dán URL Google+ của bạn dể thấy biểu đồ phân tích, biểu đồ tăng trưởng theo hàng ngày của bạn, virality bài viết của bạn, và thậm chí xem “CircleRank” .

Nguồn: seoservice.edu.vn

Hãy bình chọn bài viết


Fatal error: Call to undefined function get_related_posts_thumbnails() in /home/content/12/5007712/html/vietnamads/wp-content/themes/vietnamads/content-single.php on line 68