Facebook Ads

Quảng cáo trên Facebook tính tiền trên số lượt click. Mức đấu giá càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn.– Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường. Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số 100 công ty chi nhiều tiền quảng cáo nhất tại Mỹ. Khảo sát mới đây của tổ chức nghiên cứu AdAge cho thấy ngay cả những tên tuổi lớn như Johnson&Johnson, Nike hay AT&T cũng đang phải “cậy nhờ” mạng xã hội này để phát triển thương hiệu.

“Mọi khách hàng đều muốn nói về Facebook” – Ed Montes, giám đốc Havas Digital, công ty chuyên thực hiện quảng cáo cho Sears, Expedia hay Air France nhận xét. – “Tôi chưa từng thấy sức hút nào mạnh mẽ đến thế kể từ sau sự ra đời củaGoogle.”
Khác với nhiều website khác, sự màu mè là điều được hạn chế tối đa khi quảng cáo trên Facebook. Các banner xuất hiện khiêm tốn hơn, hài hòa hơn với màu sắc và thiết kế trang web.

Ngoài cách quảng cáo bằng banner, Facebook Ads còn cho phép khách hàng tạo trang cá nhân trên mạng xã hội của mình. Người sử dụng sẽ được liên kết và thường xuyên cập nhật thông tin về hãng nếu họ trở thành “người hâm mộ” (Fan) của các trang này. Với cách làm đó, Starbucks đã thu hút được 3,7 triệu fan trong khi con số của Coca-Cola là 3,5 triệu.

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, thiết kế website – Vietnam-ads sẽ tư vấn giúp bạn hiểu tất cả các khâu quản lý, phát triển nội dung. Cụ thể là : nghiên cứu, phân tích các từ khóa (key words). Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh. Tối ưu hóa trang web, kiểm tra các công cụ tìm kiếm hay xếp hạng. phân tích và thúc đẩy các liên kết, đề ra chiến thuật tiếp thị tối ưu để đem lại hiệu quả cao nhất cho website của bạn.

Liên hệ với chúng tôi – vietnam-ads.com
Office : No.806 – N06B2 – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Phone : 04.6675.5019 – Hot Line : 0903 442 049
Email : Contact@vietnam-ads.com

Facebook Ads