SEMSEM

SEM là viết tắt của cụm từ Search Engine Marketing, có nghĩa là quảng cáo hoặc tiếp thị qua dịch vụ tìm kiếm. SEM là phương pháp giúp cho website của công ty, doanh nghiệp, người bán hàng, hay bất kể cá nhân, tổ chức đều có thể xuất hiện trên những trang kết quả đầu tiên được tìm thấy của dịch vụ tìm kiếm. Cụ thể hơn, đó là công cụ tìm kiếm mạnh nhất thế giới của Google và công cụ này có khả năng chuyển đổi tối đa lượng người truy cập vào website của bạn thành khách hàng tiềm năng .

SEO (Search Engine Optimization): Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

SEA (Search Engine Advertising): Quảng Cáo Trên Các Công Cụ Tìm Kiếm.
Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm là phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách đưa trang web của doanh nghiệp hiển thị ở những vị trí đầu tiên trang trên kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, yahoo, MSN,…

Sử dụng S.E.M giúp cho việc kinh doanh trực tuyến trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết vì khách hàng luôn xem những kết quả tìm kiếm tại trang đầu của Google và bỏ qua các trang kết quả sau.
Bạn có muốn trang website dịch vụ của bạn nằm ở vị trí đầu thay vì đối thủ của bạn không? Hãy tìm hiểu dịch vụ S.E.M của Vietnam-ads.

Liên hệ với chúng tôi – vietnam-ads.com
Office : No.806 – N06B2 – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Phone : 04.6675.5019 – Hot Line : 0903 442 049
Email : Contact@vietnam-ads.com

sem